Gửi tin nhắn
Nhà

Shenzhen Xinsongxia Automobile Electron Co.,Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công ty TNHH điện tử ô tô Thâm Quyến Xin Song Xia thành lập vào năm 2009. Các

công ty nằm ở đô thị tiên tiến phía nam --- Quận Bảo An, thành phố Thâm Quyến.Nó bao gồm 60 nhân viên, bao gồm 10 người R & D.Nó có 5 dây chuyền sản xuất và 1 dây chuyền sản xuất sản phẩm cũ.

 

Công ty chú trọng nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới.Chúng tôi đã đưa ra nhiều giải pháp mới cho các dòng xe như Mercedes-Benz, BMW, Audi, Honda, GM),… Và với khả năng sản xuất 50000 bộ màn hình giải trí nguyên bản mỗi năm.

 

Chúng tôi coi chất lượng là cuộc sống.Công ty trang bị nhiều thiết bị kiểm tra ở trình độ tiên tiến trên thế giới như hộp thí nghiệm, máy đo độ rung, hộp nhiệt độ cao và thấp, máy đo tĩnh ESD, dụng cụ kiểm tra dao động nguồn điện, máy dò âm thanh và video tự động.Và chúng tôi đã thực hiện một hệ thống và quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.Hoạt động tuân thủ chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế như ISO9001 : 2000 、 ISO / TS16949 : 2009, v.v. một cách nghiêm ngặt.

 

Công ty TNHH điện tử ô tô Thâm Quyến Xin Song Xia tuân theo tinh thần truyền thống “Tạo dựng cổ điển một cách chu đáo” và văn hóa doanh nghiệp “Sáng tạo, linh hoạt, đồng đội và cùng có lợi” luôn thách thức bản thân, ứng xử tốt nhất để tạo ra những điều tuyệt vời hơn sản phẩm thỏa mãn hệ thống âm thanh giải trí Driver for Car

Sản phẩm của chúng tôi không chỉ cung cấp cho Shop 4S Nội địa mà chỉ cung cấp cho các nước Nam Mỹ, Trung Đông, Châu Âu và Châu Mỹ.Công ty nợ Mạng lưới bán hàng xuyên quốc gia và Chiến lược Liên hệ Quan hệ hợp tác với hơn 10 CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH Ô TÔ.

 

Phát triển và Tăng trưởng là mục tiêu chung của các thành viên.Bellwether của Nhà cung cấp OEM Bộ nâng cấp âm thanh cho Xe hơi là sứ mệnh lớn của chúng tôi đối với thế giới.

 

Văn hóa công ty

 

Sự tôn trọng lẫn nhau

Trung thực

Hung dữ

Thực hiện các lợi ích chung

Tùy chỉnh đầu tiên

Hiệu quả và nguyên bản

Cải thiện sự cạnh tranh của thị trường

 

Giá trị của ngành

 

1. Giá trị trí óc cao hơn giá trị vật chất

2. Giá trị tương hỗ cao hơn giá trị nhân sự

3. Giá trị người dùng cao hơn giá trị sản xuất

 

Doanh nghiệp Tenet

 

Giá trị cho khách hàng;Phát triển cho đội ngũ nhân viên;Cơ hội cho xã hội;Lợi ích cho ngành.

 

Tinh thần doanh nghiệp

 

Trung thực
Hung dữ
Tận tụy
Nguyên bản
Sự hợp tác

 

Mối quan hệ doanh nghiệp

 

Tình yêu đất nước
Tình yêu công ty
Yêu nhân viên
Yêu gia đình

 

Thương hiệu Doanh nghiệpS

 

Lsailt: Tham gia vào màn hình điều hướng giải mã nâng cấp xe ban đầu, thay đổi màn hình máy, liên lạc Internet và hộp điều hướng Android, sơ đồ nâng cấp màn hình xe ban đầu.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Shenzhen Xinsongxia Automobile Electron Co.,Ltd Shenzhen Xinsongxia Automobile Electron Co.,Ltd Shenzhen Xinsongxia Automobile Electron Co.,Ltd Shenzhen Xinsongxia Automobile Electron Co.,Ltd Shenzhen Xinsongxia Automobile Electron Co.,Ltd Shenzhen Xinsongxia Automobile Electron Co.,Ltd
1 2 3 4 5 6
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

người bán

Nhãn hiệu : Lsailt

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 2 million-5 million

Năm thành lập : 2009

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shenzhen Xinsongxia Automobile Electron Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Xinsongxia Automobile Electron Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Xinsongxia Automobile Electron Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Xinsongxia Automobile Electron Co.,Ltd Chứng chỉ